A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui Hội Trăng rằm trường Tiểu học Hòa Thủy

Trong không khí tươi vui, phấn khởi trên mọi nẻo đường, trên khắp mọi nhà, trường Tiểu học Hòa Thủy tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh vào chiều ngày 15/8 âm lịch năm 2020

Trong không khí tươi vui, phấn khởi trên mọi nẻo đường, trên khắp mọi nhà, trường Tiểu học Hòa Thủy tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh vào chiều ngày 15/8 âm lịch năm 2020

Trong ngày hội vui các em học sinh được nghe thầy Nguyễn Như Giang- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc tết Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các em học sinh toàn trường được tham gia và hòa mình vào bữa tiệc tinh thần của trẻ thơ vô cùng thích thú.

Trong ngày hội các em được xem các tiết mục giao lưu văn nghệ của các bạn chi đội lớp 5A và 5B giao lưu chương trình cùng với Đội múa lân do Đoàn thiện nguyện nhóm cựu HS trường THPT Nguyễn Trãi đến trường phối hợp cùng Đội TNTP của nhà trường tổ chức. Niềm vui lan tỏa khi các em được xem những tiết mục biểu diễn văn nghệ, hài kịch vui vẻ của các bạn học sinh khối lớp 5 của nhà trường biểu diễn. Màn hài kịch đã thu hút tất cả các em chăm chú xem và vỗ tay reo hò.

Cũng trong không khí tươi vui của ngày hội, 100% học sinh toàn trường được nhận quà trị giá 70.000 đ mỗi phần gồm đèn Trung thu và bánh, thêm 10 xuất quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn gồm 10 cặp táp trị giá 270.000 đ/ chiếc. Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy tình cảm yêu thương của các thầy cô và Đoàn thiện nguyện của gần 300 bạn học sinh trong trường.

Đặc biệt trong ngày vui hội trăng rằm, các em được chứng kiến màn múa lân truyền thống đặc sắc làm thỏa mãn niềm đam mê, đem lại niềm vui cho các em.


                                    “Tết trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Như lời bài hát, khi hiệu lệnh trống vang lên các em được hòa mình vào màn múa rước lân, rước đèn rộn ràng và náo nhiệt.

Ngày hội rước đèn thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, tạo động lực cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích tốt đẹp.

Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trương


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan