A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 Trường tiểu học Hòa Thủy

Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào mừng năm học mới, năm học 2019 - 2020. Trường tiểu học Hòa Thủy đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. 

 Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2019 - 2020. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường tiểu học Hòa Thủy đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới. Đến dự buổi lễ về phía đại biểu cấp HuyệnĐ/c Phạm Văn Binh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Trưởng đoàn dự lễ; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy có đ/c: Mai Quốc Tuấn- Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện có thầy Lưu Tấn Tỵ - Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện Ninh Phước; Về phía đại biểu cấp Xãđ/c Nguyễn Thị Mỹ Hiền- Đảng ủy viên- phó chủ tịch HĐND xã; Và các đ/c Bí thư chi bộ thôn Hòa Thủy, Trưởng ban quản lý thôn Hòa Thủy.

Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh đại diện cho gần 230 cha mẹ học sinh toàn trường và đặc biệt có sự hiện diện của đầy đủ các thầy cô giáo, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 230 học sinh của trường cũng đã có mặt đông đủ dự lễ.

 Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Tiếp theo buổi lễ đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hiền- Đảng ủy viên- phó chủ tịch HĐND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường; thầy giáo Nguyễn Như Giang- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng- nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, Thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Hòa Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Hòa Thủy giữ vững những kết quả đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Kết thúc buổi lễ khai giảng, Đoàn dự lễ cấp huyện đã về phòng họp của nhà trường để nghe nhà trường báo cáo tình hình chuẩn bị năm học mới và có ý kiến đề xuất quan tâm CSVC, tháo dỡ dãy phòng học cũ đã xây dựng từ năm 2000 để xây dựng phòng học mới cho nhà trường chuẩn bị thực hiện chương trình SGK lớp 1 vào năm 2020-2021 sắp tới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của thầy trò trường Tiểu học Hòa Thủy đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan