Hòa trong không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Hòa Thủy long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của nhà trường. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường biểu dương tập thể GV có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Đây cũng là dịp để toàn thể học viên nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của Nguyễn Thị Mỹ Hiền- Đảng ủy viên- Phó CTHĐND xã Phước Hải, đ/c Phan Văn Toàn. Bí thư chi bộ thôn Hòa Thủy

Đ/c Dương Văn Hùng-Trưởng Ban ĐDCMHS, các thành viên Ban ĐDCMHS Cùng toàn thể các thầy cô giáo và nhân viên cùng 230 học sinh của trường cũng có mặt đầy đủ. Và đặc biệt hôm nay có quý thầy cô giáo của trường đã nghỉ hưu cũng về dự họp mặt góp phần tăng thêm ý nghĩa long trọng cho buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường Tiểu học Hòa Thủy đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng nhà trường trở thành một trường đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh