A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hình ảnh họp PHHS

Vào đầu mỗi năm học, nhà trường lại tổ chức buổi họp phụ huynh. Đây là ngày để các bậc cha mẹ gặp gỡ giáo viên chủ nhiệm của con, cùng bàn bạc trong việc dạy dỗ con trẻ trong năm học mới. 

Nhân buổi gặp gỡ đầu năm, với mong muốn tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh và nhà trường nhằm thảo luận, lấy ý kiến, tìm ra các giải pháp phối hợp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với học sinh lớp chủ nhiệm, 

Sau các phần giới thiệu về nhà trường, báo cáo tình hình lớp chủ nhiệm đến nội dung chính của buổi họp, PHHS đều tham gia tích cực vào cuộc họp, cùng bàn bạc, thảo luận.

Không khí buổi họp phụ huynh trở nên ấm cúng, lắng đọng, thân thiện hơn bao giờ hết. Những câu chuyện gần gũi đã đưa các bố mẹ lại gần nhau hơn, cùng đồng hành với nhà trường trong việc nuôi dạy con cái. Đồng thời những chia sẻ thẳng thắn, chân tình của phụ huynh với phụ huynh và với cô giáo đã giúp phụ huynh cảm thấy mình cần phải thấu hiểu, yêu thương con, dành thời gian cho con. Các phụ huynh hoàn toàn thống nhất, để con học tốt phải hội tụ đủ ba yếu tố bản thân sự nỗ lực của học sinh, phương pháp giảng dạy tích cực của thầy cô và sự hỗ trợ không nhỏ từ gia đình.

Khi chính phụ huynh là người xác định được trách nhiệm của mình trong việc giáo dục học sinh thì trách nhiệm của GVCN đã được san sẻ đi nhiều bởi GVCN, PHHS và HS đã có sự thống nhất những giải pháp giáo dục.

Sau cuộc họp là phần cử Ban ĐDCMHS 3 người/ lớp và cử trưởng và phó ban của mỗi lớp về dự họp cấp trường để cử Ban ĐDCMHS cấp trường.

Sau đây là một số hình ảnh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan